Gia vị nấu phở mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Gia vị/Uncategorized

Gia vị nấu phở mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Gia vị nấu phở mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm? Là câu hỏi mà người tiêu dùng đang hoang mang, không biết nên mua hàng ở đâu. Bởi vì hiện nay, sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng, hàng nhái Trung Quốc đang lan tràn khắp nơi.
Yêu sức khỏe, nâng cao cảnh giác với các sản phẩm kém chất lượng là một điều rất cần thiết. Bởi nó không những phá hoại sức khỏe mà còn đem đến những bệnh tật khó lường.

Hàng giả, hàng nhái

Dưới đây, Vipep sẽ phổ biến những nguy hại của hàng kém chất lượng:

– Mua phải hàng kém chất lượng làm tổn thất về tài chính.
– Hệ lụy sức khỏe nghiêm trọng khi sử dụng phải những thực phẩm, gia vị có chất độc hại.
– Sử dụng lâu dài sản phẩm kém chất lượng làm cơ thể tích tụ nhiều chất bẩn, đe dọa đến hệ bài tiết. Từ đó gây phá hủy tế bào, biến đổi bản chất của gen, gây ung thư,…
– Gây nên những nỗi sợ vô hình (triệu chứng biến ăn, ưa sạch sẽ,…)
– Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, mà còn ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.
– Người tiêu dùng không thể phân biệt hết đâu là hàng thật, đâu là hàng kém chất lượng.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Đây cũng là điều khiến cho họ từ từ mất đi niềm tin đối với sản phẩm được chế biến sẵn.

Doanh nghiệp bị mất nhiều khách hàng tiềm năng.

Bởi những sản phẩm kém chất lượng cạnh tranh quá nhiều. Hàng kém chất lượng thì giá rẻ hơn gấp mấy lần so với hàng được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Tốc độ nhái hàng, làm giả sản phẩm liên tục tăng gấp mấy lần so với doanh nghiệp sản xuất.
Mà nguyên nhân chính là do người mua hàng. Bởi có câu: “Người mua thua người bán”. Người mua hàng dễ bị tác động bởi lời tư vấn của người bán. Đôi khi chỉ vì giá rẻ và thêm 1 vài thông tin ít ỏi trên sản phẩm. Vội vàng là nguyên nhân khiến ta dễ bị kẻ xấu lợi dụng.
Phở là một trong những món ăn ngon, được hầu hết mọi người trong và ngoài nước biết đến. Nhưng mỗi khi đi ăn ở ngoài hàng quán thì cảm giác nó không được vệ sinh cho lắm. Không biết người nấu đã bỏ những gì trong nồi phở? Chén bát rửa có sạch không?,… Về nhà nấu thì lại cực, tốn nhiều thời gian công sức, cũng sợ mua phải gia vị dởm,… Vậy làm sao để là một người mua hàng thông minh?

Đừng lo, đã có Vipep mang đến niềm tin cho khách hàng.

Chứng nhận Én Xanh

 

Vipep là thương hiệu tiêu đen của Vietpepper, thành lập từ năm 2012, với niềm đam mê gia vị quyến rũ của những hạt tiêu, Vietpepper mong muốn đưa sản phẩm chất lượng cao ra toàn thế giới. Sản lượng tiêu được thu hoạch và chế biến từ các nông trại ở xã Nam Yang (huyện Dak Doa, Gia Lai) và xã Earal (huyện Ea H’leo, Đắk Lắk).
Với sản phẩm “Gói gia vị nấu phở Vipep” đạt chuẩn ISO 22000. Tất cả các nguyên liệu đều được sản xuất bằng dây chuyền khép kín. Nguyên liệu được thu mua, chọn lọc kỹ từ những cánh đồng của người nông dân. Quan trọng hơn, sản phẩm đã được Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hồ Chí Minh kiểm tra và đánh giá đạt chuẩn. Sản phẩm do công ty đóng gói theo dây chuyền thủ công. Gói gia vị nấu phở gồm có các loại thảo dược được sấy khô như: quế cây, thảo quả, hạt ngò, tiểu hồi, hoa hồi, đinh hương, cam thảo và hành tím. Tất cả gia vị không chỉ góp phần làm nên tô phở bò ngon mà còn nâng cao sức khỏe cho người dùng.

Nước dùng phở được nấu từ các loại thảo dược trên làm nên nồi nước lèo đặc biệt cho món phở.

Nên nó còn được gọi là thuốc phở. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các nguyên liệu có trong gói gia vị, thì bạn nên đọc thêm bài “Gia vị nấu phở gồm những nguyên liệu gì?” của Vipep. Bài viết sẽ giới thiệu rõ hơn từng công năng của các thảo dược.

Phở nhà nấu

Hiện tại Vipep đang là đối tác của Tráng, Shinshu Japanese Style, C.P.Group, DBC Food, My Market, CJ Cầu Tre, B’smart, GN (Gift of Nature), KTC Food, Lotte Mart, Big C, AGREX SAIGON, CO.OP Mart, KIDO Group. Thay vì phải ra chợ mua những sản phẩm không đáng tin, thì hãy đến với Vipep để trải nghiệm. Gia vị nấu phở mua ở đâu an toàn đã được Vipep chia sẻ thông tin ở trên. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin bổ ích cho người tiêu dùng.

Leave us a comment